Hệ thống của sổ và cửa đi Rehau

Share:

REHAU được thành lập tại Đức năm 1948. Ngày nay, với năng lực phát triển các giải pháp đổi mới, Rehau trở thành công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp xử lý polymer, cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ cho các ngành Xây dựng, Ô tô và Công nghiệp. 

REHAU cung cấp đa dạng các giải pháp nâng cao về cửa sổ, cửa đi và các hệ thống bổ sung nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu của kiến trúc hiện đại và các tòa nhà tiết kiệm năng lượng. 

Geneo, S980 - Cửa sở tiết kiệm năng lượng 

Cửa quay, cửa nhấc và trượt, cửa quay và lật

Các cửa sổ làm từ profile GENEO là sự đổi mới độc đáo và mở đầu cho một xu hướng mới. Chúng có ưu điểm về công nghệ và tính hiệu quả, tốt hơn tất cả các hệ thống cửa sổ trước đây. 

Hệ cửa Geneo, S980 của Rehau

GENEO là hệ thống profile cửa sổ gia cường hoàn chỉnh đầu tiên và được làm từ vật liệu công nghệ cao RAU - FIPRO. RAUFIPRO là vật liệu độc đáo và sáng tạo nhất trên thị trường cửa sổ. Nó cung cấp khả năng ổn định vượt trội. 

GENEO là hệ thống profile cửa sổ tốt nhất về mặt tiết kiệm năng lượng với độ sâu kết cấu là 86mm và hiện có bán trên thị trường. Với hệ thống profile GENEO, đây có thể là loại cửa sổ tiết kiệm năng lượng tốt nhất. Thiết kế profile gia cường hoàn chỉnh không cần sử dụng thép và điều này giúp loại bỏ bộ phận truyền nhiệt thường gây thất thoát năng lượng có giá trị. 

Prestige Design, S921 - Kinh tế và Chắc chắn Hệ thống cửa 60mm 

Cửa quay và lật, Cửa trượt - gấp, cửa quay - trượt,... 

Các cửa sổ loại REHAU PRESTIGE - DESIGN S921 là lựa chọn lý tưởng để đáp ứng yêu cầu của mọi dự án. Hệ thống 60mm với 3 khoang mang đến những giải pháp đáng tin cậy cho cửa sổ, đó là kinh tế và hiệu quả. 


Hệ cửa Prestige Design, S921 của Rehau 

Hệ gioăng kép giúp cửa sổ có khả năng chống bụi, gió và mưa. Nhờ bề mặt trơn và thiết kế đặc biệt của các thanh profile, công việc lau chùi trở nên thật đơn giản. 

Sự đa dạng về laminate và các bề mặt ép đùn giúp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về màu sắc. 

Euro - Design 70, S774 - Cách nhiệt và Hiệu quả Hệ thống cánh cửa 70mm 

Cửa quay và lật, Cửa trượt - gấp, cửa quay - trượt,... 

REHAU Euro - Design 70 là lựa chọn phù hợp cho các nhà phát triển và chủ nhà có yêu cầu đặc biệt về độ cách âm và cách nhiệt tốt. Thiết kế của các thanh profile được tối ưu hóa để tiết kiệm chi phí cho tòa nhà. 

Hệ cửa Euro - Design 70, S774 của Rehau 

Hệ thống đệm kín hai lớp AD và thiết kế 5 khoang đảm bảo khả năng cách nhiệt cao và đáp ứng được yêu cầu của những tòa nhà tiêu tốn ít năng lượng. 

Sự đa dạng về chủng loại profile giúp đáp ứng tất cả các yêu cầu của kiến trúc hiện đại về cửa sổ và cửa chính. 

Euro - Design Slide, S920 - Giải pháp trượt Sáng tạo 

Các thanh profile riêng lẻ và các bộ phận của REHAU Euro - Design Slide được thiết kế để có khả năng kết hợp với các hệ thống cửa sổ khác của REHAU nhằm đạt được sự đa dạng về cấu hình cửa sổ và cửa chính với nhiều phong cách và kích thước khác nhau. Kỹ thuật đa khoang áp dụng hiệu ứng cách nhiệt không khí và tối ưu khả năng cách nhiệt tốt. 


Hệ cửa Euro - Design Slide, S920 của Rehau 

REHAU Euro - Design Slide có kích thước khung là 60mm, tạo nên sự linh hoạt và là lựa chọn lý tưởng để đáp ứng các nhu cầu về đổi mới và các ứng dụng kết cấu mới trong các tòa nhà chung cư và thương mại. Nó có độ ngậm 8mm giữa khung cánh và khung cửa để tạo thêm độ kín, giúp cải thiện khả năng tiết kiệm năng lượng cũng như chống nước và bụi bẩn. 

Brilliant - Design, S785 - Hiệu quả cao Cửa chính nâng & trượt 

Loại cửa nhấc và trượt REHAU Brilliant - Design có diện tích kính lớn, tạo ra những căn phòng đầy nắng và chất lượng cuộc sống thoải mái. Loại cửa nhấc và trượt rất chắc chắn và mở ra nhiều khả năng cho một số tùy chọn thiết kế. Thậm chí, có thể thiết kế những chiếc cửa có chiều cửa có chiều rộng lên đến 10 mét. Thiết kế profile và chân cửa tạo ra một ấn tượng hài hòa cho toàn bộ cửa đi chính. 


Hệ cửa Brilliant - Design, S785 của Rehau 

Loại cửa này có khả năng chống mưa và nước tốt nhất. Thậm chí, gió có vận tốc lên đến 115km/h và mưa lớn cũng không là vấn đề đối với hệ thống này. Ngay cả trong mùa đông, nó vẫn giữ cho trong nhà ấm áp và thoải mái. Điều này đạt được là do các chi tiết đặc biệt về kết cấu như kỹ thuật 4 khoang và chân cửa ngăn nhiệt. 

Sol - Design, S747 - Thiết kế đặc biệt Hệ thống cửa chớp - Louvre 

Cửa chớp - Louvre của REHAU mang đến nhiều khả năng ứng dụng. Chúng có thể được sử dụng để tạo ra các mảng thiết kế đặc biệt cho ngôi nhà. Ngoài ra, chúng còn là lựa chọn lý tưởng để bảo vệ ngôi nhà khỏi ánh nắng mặt trời và điều hòa không khí trong nhà. 


Hệ cửa Sol - Design, S747 của Rehau 

Cửa chớp - Louvre có thể được gắn cố định lên tường như một mảng thiết kế hay có thể được lắp như những chiếc cửa chớp di động. Ngoài ra, các thanh của cửa chớp - Louvre có thể gắn cố định hoặc lắp với phần cứng di động. Khi đó, bạn có thể điều chỉnh ánh sáng mặt trời và tạo nên một không gian sống hài hòa. 

Comfort Design Plus, S933 - Bảo vệ ngôi nhà bạn Hệ thống cửa cuốn 

Hộp cửa cuốn gắn trên có thể được sử dụng kết hợp với tất cả các loại cửa sổ làm từ gỗ, PVC hoặc nhôm. Cửa cuốn có thể được lắp cùng với tấm lưới chắn côn trùng. Nó có thể hoạt động bằng dây đai hoặc động cơ điện. 

Hệ cửa Comfort Design Plus, S933 của Rehau 

REHAU còn cung cấp giải pháp gắn phía trước nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu của những tòa nhà mới cũng như sự cách tấn của các ngôi nhà cũ. Chủng loại thanh của cửa cuốn bao gồm nhựa PVC và nhôm. 

Comfort Design Plus, S933Alu - Bảo vệ ngôi nhà bạn 

Hệ thống cửa cuốn, gắn vỏ nhôm 

Hộp cửa cuốn gắn trên có thể được sử dụng kết hợp với tất cả các loại cửa sổ làm từ gỗ, PVC hoặc nhôm. Cửa cuốn có thể được lắp cùng với tấm lưới chắn côn trùng. Nó có thể hoạt động bằng dây dai hoặc động cơ điện. 

Hệ cửa Comfort Design Plus, S933Alu của Rehau 

REHAU còn cung cấp giải pháp gắn phía  trước nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu của những tòa nhà mới cũng như sự cách tân của các ngôi nhà cũ. Chủng loại thanh của cửa cuốn bao gồm nhựa PVC và nhôm. 

Profile mở rộng S710 

REHAU cung cấp đa dạng các loại profile, linh kiện và cánh cửa bổ sung. Tất cả các bộ phận đều vừa với dòng sản phẩm Euro-Design Slide và Prestige - Design có sẵn. Ngoài ra, còn phù hợp về màu, thiết kế và chức năng. 

Hệ cửa Profile mở rộng S710 của Rehau 

Đối tất cả các kích thước độ dày kính, ghép góc, cửa sổ kích thước lớn, ô cửa chính hoặc cửa sổ, REHAU đều có giải pháp phù hợp. 

Nhà máy
Showroom 1
Showroom 2
Showroom 3

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN RITA VÕ - Life Window 

Trụ sở chính: 327 Xa lộ Hà Nội, phường An Phú, Quận 2. TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 1800 1246 \ Email: info@ritavo.com 

Bản quyền website thuộc về RitaVõ . Copyright © 2020 - 2021 www.ritavo.com