Noval

Tập đoàn Noval S.r.l là một tập đoàn của Ý, được thành lập từ năm 1989, bao gồm Noval system, Noval Progetti  và Noval lab.

Noval system là một công ty lâu đời của tập đoàn Noval dành riêng cho việc thương mại các thanh nhôm, các vật tư phụ, tấm kim loại và các công cụ máy móc. Nó có 1 khu trưng bày sản phẩm được đặt trong khu công nghiệp Cardito (Naples), mở rộng trên 10,000 m2.

Noval Progetti  là một công ty có diện tích 6000m2 dành riêng cho việc sản xuất cửa thành phẩm: cửa nhôm,  cửa sổ và cửa đi nhôm – gỗ, cửa sổ nhôm và rèm gỗ/nhôm, cửa chớp, cửa phòng nội thất.

Không ngừng sáng tạo trong các nhà máy sản xuất và sự phát triển liên tục của các sản phẩm đặt NOVAL PROGETTI SRL là một trong những quốc gia công nghiệp thực tế quan trọng nhất. Tất cả các chu kỳ sản xuất, từ việc lập kế hoạch, viết mã lệnh cho sản xuất và vận chuyển, được điều khiển bởi hệ thống của thế hệ trước.

Dây chuyền sản xuất, phần lớn là tự động, bao gồm:

  • Trung tâm làm việc với điều khiển số.
  • Dây chuyền lắp ráp phối hợp và đồng bộ hóa.
  • Bàn lắp ráp đa năng dành cho lắp ráp phụ kiện hoàn thiện.
  • Tất cả máy móc được kết nối thông qua hệ thống điều bằng số của mã vạch.

Noval lab là một công ty chi nhánh của tập đoàn Noval dành riêng cho việc thiết kế và thực hiện chiến lược quảng bá. Đó là một nơi để nhận dạng, sáng tạo và những người đem đến giá trị để đáp ứng những nhu cầu của thị trường và khách hàng.


Đối tác khác
Nhà máy
Showroom 1
Showroom 2
Showroom 3

Công ty TNHH Rita Võ - Life Window 

Trụ sở chính: 327 Xa lộ Hà Nội, phường An Phú, Quận 2. TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 1800 1246 \ Email: info@ritavo.com 

Bản quyền website thuộc về RitaVõ . Copyright © 2020 - 2021 www.ritavo.com