Aluplast

Công ty gia đình Aluplast được thành lập tại Ettlingen (gần Karlsruhe ở Đức) vào tháng 12 năm 1982 bởi Manfred J. Seitz. Aluplast chỉ mất 35 năm để chuyển đổi thành một công ty toàn cầu, đồng thời bảo vệ nguồn gốc là một doanh nghiệp do gia đình điều hành. Vào năm 2012, Manfed J. Seitz đã bàn giao trách nhiệm điều hành cho các con trai của mình là Dirk Seitz (CEO) và Patrick Seitz (CMO) và trở thành chủ tịch ban cố vấn. Vào tháng 6 năm 2017, Eric Bobay trở thành thành viên hội đồng quản trị: Với tư cách là CBDO, ông đảm nhận trách nhiệm phát triển chiến lược kinh doanh.

Trụ sở chính của Aluplast 

Vào tháng 9 năm 2018, Dirk Seitz đã bàn giao chức vụ Giám đốc điều hành cho Eric Bobay để cống hiến hết mình cho những vai trò mới trong tổ chức Aluplast và ban cố vấn. Eric Bobay hiện là phát ngôn viên của nhóm. Ông cũng chịu trách nhiệm phát triển kinh doanh và công ty mới ở Hoa Kỳ, cũng như bộ phận mua hàng và bộ phận hậu cần. Như trước đây, Patrick Seitz chịu trách nhiệm bán hàng, kỹ thuật hệ thống và tiếp thị. Hội đồng quản trị được hoàn thành bởi Arne Przybilla với tư cách là Giám đốc tài chính, người giám sát các lĩnh vực tài chính, kiểm soát, nhân sự và CNTT và Frank Spies với tư cách là COO, một nhân viên Aluplast lâu năm chịu trách nhiệm sản xuất và phát triển trang web.

2016 & 2017 | đoạt giải thưởng

Aluplast được xếp hạng trong TOP 100 doanh nghiệp cỡ trung sáng tạo nhất. Để nhận được giải thưởng này, Aluplast đã tham gia vào quy trình lựa chọn nhiều giai đoạn chuyên môn. Người cố vấn của cuộc thi đổi mới, Ranga Yogeshwar, đã vinh danh những nhà đổi mới hàng đầu tại Hội nghị thượng đỉnh dành cho các công ty cỡ trung bình của Đức vào ngày 24 tháng 6 năm 2017 tại Essen, Đức. 

 

2015 | Chế độ xem Energeto® 5000

Giải pháp thiết kế tối ưu hóa quy trình

Cải tiến Aluplast mới nhất thu hút rất nhiều sự chú ý. Với các khung được che giấu hoàn toàn phía sau khung chồng lên nhau, Aluplast cung cấp một giải pháp thiết kế thú vị, đáp ứng xu hướng thiết kế mặt tiền có cấu trúc rõ ràng, tinh tế. Để làm hài lòng các nhà chế tạo, enrgeto® 5000 view có thể được tích hợp vào các quy trình sản xuất hàng loạt.

 

2015 | Những đổi mới đoạt giải

Kết quả đổi mới của ba nghìn doanh nghiệp vừa và nhỏ được đánh giá như một phần của bảng xếp hạng toàn nước Đức do tạp chí kinh doanh Wirtschaftswoche ủy quyền. Kết quả? Aluplast đã khẳng định vị thế của mình trong một lĩnh vực có nhiều đối thủ cạnh tranh rất mạnh và chiếm vị trí thứ tư.

2013 | Cửa nâng và trượt kiểu mô-đun mới 85 mm

Chính hệ thống mô-đun đã làm cho cửa trượt nâng hạ của Aluplast trở nên độc nhất trên thị trường.

Tùy thuộc vào đặc tính cách nhiệt cần thiết, cửa có thể được chế tạo theo ba kiểu dáng khác nhau, trong đó có một kiểu phù hợp với giải pháp nhà thụ động. Các nhà chế tạo đặc biệt say mê với thiết kế đơn giản của nó.

2012 | 30 năm của Aluplast

Các chuyên gia đổi mới từ Karlsruhe kỷ niệm ba mươi năm đổi mới thành công với các đối tác kinh doanh, khách hàng và bạn bè. Với việc người sáng lập công ty Manfred J. Seitz trao lại quyền điều hành cho hai con trai của ông, Patrick và Dirk Seitz, Aluplast vẫn duy trì vị thế là một doanh nghiệp do gia đình điều hành.

 

2011 | Khai mạc diễn đàn kỹ thuật và hội trường cán màng

Kiểm tra sản phẩm, thử nghiệm nguyên mẫu, đào tạo người chế tạo về hệ thống và công nghệ mới, chuẩn bị mô hình demo... Aluplast đã tạo ra môi trường tốt nhất có thể bằng cách đầu tư vào diễn đàn kỹ thuật cửa sổ mới của mình. Các điều kiện rất lý tưởng cho nhân viên nhờ hội trường rộng rãi, nhiều loại máy móc và nhiều ánh sáng tự nhiên được cung cấp bởi các cửa sổ lớn và mặt tiền.

2010 | Cửa sổ tốt nhất trong lớp của nó

Hệ thống Energeto® hiện tại được bán trên thị trường dưới dạng sản phẩm dựa trên bọt cao cấp và có một số chỉ số tốt nhất trên thị trường, ngay cả với độ sâu thi công thấp. Do đó, “energeto® | foam inside” được đánh giá là cửa sổ tốt nhất trong phân khúc. 

2008 | Kỷ niệm đôi

500 khách của chúng tôi tham gia cùng công ty để tổ chức lễ kỷ niệm kép ở Karlsruhe: Thứ nhất là đánh dấu câu chuyện thành công 25 năm của Aluplast và thứ hai là sinh nhật của người sáng lập công ty Manfred J. Seitz.

2007 | Aluplast trở thành người tiên phong

Bằng cách mở các cơ sở sản xuất mới ở Mexico, Aluplast thực hiện bước dũng cảm đầu tiên hướng tới việc mở rộng toàn cầu. Năm 2007 cũng chứng kiến công ty một lần nữa được xếp hạng trong số "Công ty tốt nhất của Đức" sau khi lọt vào vòng chung kết của "Doanh nhân của năm 2007" một lần nữa.

2006 | Một cột mốc mới

Tháp trộn hoàn thành tại trụ sở chính ở Karlsruhe là duy nhất ở châu Âu, cả về công nghệ và năng suất. Địa danh mới của Karlsruhe, nằm ngay bên cạnh đường cao tốc A5, đã được khai trương với một lễ kỷ niệm có sự tham dự của khoảng 800 khách. Số lượng nhân viên tăng lên 1.250. 

2005 | Chuyển đến Karlsruhe

Aluplast vẫn đang phát triển và cần thêm không gian: Là bước hợp lý tiếp theo, công ty chuyển trụ sở chính từ Ettlingen đến Karlsruhe-Hagsfeld.

1999 | Mặt bằng mới và tăng trưởng lớn

Aluplast cạn kiệt tiềm năng mở rộng trụ sở chính tại Ettlingen. Cũng trong năm đó, công ty bắt đầu xây dựng một trung tâm sản xuất và nhà kho mới ở Karlsruhe. Một trung tâm sản xuất tiếp theo được thành lập ở Nga.


1995 | thành công có hệ thống

Aluplast thành lập cơ sở sản xuất đầu tiên bên ngoài nước Đức tại thành phố Poznan của Ba Lan. 


1991 | hoạt động quốc tế

Công ty con nước ngoài đầu tiên – văn phòng kinh doanh Aluplast Ibérica của Tây Ban Nha – khai trương tại Bilbao. Aluplast lần đầu tiên giới thiệu sản phẩm của mình tại một hội chợ thương mại ở Vương quốc Anh.


1989 | công ty phát triển

Công ty Golde từ Bavaria được mua lại và hệ thống niêm phong cửa sổ "Golde IDEAL" của nó được thông qua. LÝ TƯỞNG vẫn được thể hiện trong các dòng sản phẩm của Aluplast, đặt tên cho dòng sản phẩm profile của Aluplast.


1983 | Năm đầu tiên trong kinh doanh

Công ty ra mắt năm đầu tiên trong kinh doanh. Trong năm đầu tiên sản xuất, Aluplast đạt doanh thu 2,5 triệu EUR. Tiêu thụ PVC đạt 1.000 tấn.


1982 | Sự khởi đầu của một câu chuyện thành công

Manfred J. Seitz là người đứng đầu bộ phận "Window Profiles" tại công ty con Elbatainer của tập đoàn 'Continental Can' của Hoa Kỳ có trụ sở tại New York. Khi bộ phận này được thuê ngoài, anh ấy đã nắm bắt cơ hội ngàn năm có một này. Sử dụng tùy chọn mua lại ban quản lý, ông đã cùng với 27 đồng nghiệp cũ và sáu máy đùn để thành lập Aluplast GmbH ở Ettlingen gần Karlsruhe, Đức vào tháng 10 năm 1982.


Đối tác khác
Nhà máy
Showroom 1
Showroom 2
Showroom 3

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN RITA VÕ - Life Window 

Trụ sở chính: 327 Xa lộ Hà Nội, phường An Phú, Quận 2. TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 1800 1246 \ Email: info@ritavo.com 

Bản quyền website thuộc về RitaVõ . Copyright © 2020 - 2021 www.ritavo.com