Aluplast

 

  • Công ty ALUPLAST được thành lập năm 1982 bởi Ngài Manfred J.Seitz tại CHLB Đức.
  • Cho đến hôm nay các sản phẩm, giải pháp cửa sổ có chất lượng cao, Aluplast được biết đến là nhà tiên phong, dẫn đầu về công nghệ trong ngành cửa nhựa uPVC, hàng năm chúng tôi công bố và đưa ra thị trường những sản phẩm, giải pháp có tính sáng tạo vượt trội- một trong số đó là dòng sản phẩm mới nhất energeto®, một hệ khung cửa có hiệu ứng năng lượng tốt nhất, hệ khung này sử dụng lõi nhựa dẻo gia cường được xử lý nhiệt và không có thành phần kim loại.
  • Aluplast có hệ khung energeto®  cho phép chúng ta có thể sản xuất một hệ cửa có cả hai tính năng cách âm, cách nhiệt và tiết kiệm giá thành mà không cần gia cường bằng lõi thép bên trong, điều mà từ trước tới nay chưa có hệ khung nào đáp ứng được. Giá trị Uw có thể đạt tới 0.60w/m²K khi sử dụng khung hệ energeto®.
  • Trải qua nhiều thập kỷ xây dựng và phát triển, Aluplast đã tạo dựng một hệ thống mạng lưới với hơn 20 công ty, chi nhánh sản xuất và nhà phân phối trên toàn cầu. Mỗi ngày, chúng tôi cung cấp những hệ khung cửa uPVC có chất lượng tốt nhất cũng như các dịch vụ hậu mãi, hỗ trợ kỹ thuật chu đáo nhất tới khách hàng trên toàn cầu. Dịch vụ và cải tiến sáng tạo CHẤT LƯỢNG ĐÍCH THỰC TỪ ĐỨC”
Đối tác khác
Nhà máy
Showroom 1
Showroom 2
Showroom 3

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN RITA VÕ - Life Window 

Trụ sở chính: 327 Xa lộ Hà Nội, phường An Phú, Quận 2. TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 1800 1246 \ Email: info@ritavo.com 

Bản quyền website thuộc về RitaVõ . Copyright © 2020 - 2021 www.ritavo.com