PERTROVIETNAM MANPOWER TRAINING COOLEGE - Vũng Tàu

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Chế biến Dầu khí là đơn vị nghiên cứu chuyên ngành trong lĩnh vực chế biến dầu khí. Trung tâm có các nhiệm vụ sau: Nghiên cứu khoa học và phát triển trong lĩnh vực chế biến dầu và khí. Nghiên cứu lập các đề án phát triển công nghiệp lọc hoá dầu và chế biến dầu khí. Sản xuất, kinh doanh hàng hoá, dịch vụ, xuất nhập khẩu trực tiếp công nghệ và sản phẩm trong lĩnh vực chế biến, ăn mòn, phân phối và kinh doanh dầu khí (theo quy định của Nhà nước).

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Chế biến Dầu khí là đơn vị nghiên cứu chuyên ngành trong lĩnh vực chế biến dầu khí. Trung tâm có các nhiệm vụ sau:

Nghiên cứu khoa học và phát triển trong lĩnh vực chế biến dầu và khí.

Nghiên cứu lập các đề án phát triển công nghiệp lọc hoá dầu và chế biến dầu khí.

Sản xuất, kinh doanh hàng hoá, dịch vụ, xuất nhập khẩu trực tiếp công nghệ và sản phẩm trong lĩnh vực chế biến, ăn mòn, phân phối và kinh doanh dầu khí (theo quy định của Nhà nước).

Dịch vụ KH&CN: Tư vấn về khoa học & công nghệ và ứng dụng công nghệ mới; Lập, tư vấn lập, thẩm định các dự án đầu tư; Phân tích giám định dầu khí, hoá chất, sản phẩm dầu khí, các thiết bị công nghệ và thiết bị thí nghiệm; Phân tích các mẫu dầu, mẫu khí; Phân tích các mẫu dầu, mẫu khí, mẫu nước phục vụ tìm kiếm, thăm dò, khai thác, vận chuyển và chế biến dầu khí; Tư vấn thiết kế xây dựng phòng thí nghiệm dầu khí về hệ thống quản lý chất lượng; Đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực trong lĩnh vực chế biến, ăn mòn, phân phối và kinh doanh dầu khí.

Tháng 4/2008, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Chế biến Dầu khí (PVPro) được bình chọn tham gia chương trình Thương hiệu Quốc Gia. Chương trình Thương hiệu quốc gia là chương trình được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt từ năm 2003, được Bộ Thương mại (nay là Bộ Công Thương) chủ trì tổ chức. Trong số 1000 doanh nghiệp tham gia chương trình, qua 2 vòng tuyển chọn, chương trình đã chọn lựa đựơc 30 thương hiệu sản phẩm của 30 doanh nghiệp đủ điều kiện tham gia Thương hiệu Quốc gia. PVPro được vinh dự là một trong số đó.

 


Chủ đầu tư: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam là Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu

Địa chỉ dự án: Số 43 - đường 30/4 - Phường 9 - Tỉnh Bà Rịa - Thành phố Vũng Tàu


Nhà máy
Showroom 1
Showroom 2
Showroom 3

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN RITA VÕ - Life Window 

Trụ sở chính: 327 Xa lộ Hà Nội, phường An Phú, Quận 2. TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 1800 1246 \ Email: info@ritavo.com 

Bản quyền website thuộc về RitaVõ . Copyright © 2020 - 2021 www.ritavo.com